Trang chủ Tin tức
Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần NaniFood được thành lập vào tháng 1 năm 2015, NaniFood là một trong những công ty tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm hữu cơ đặc biệt là các nguyên liệu như: lạc hữu cơ, vừng hữu cơ, đậu nành, hướng dương, quả óc chó, trùm ngây… Công ty liên kết với các hộ nông dân tại Nam Định, Bắc Giang, Gia Lai cung cấp cho các hộ nông dân từ giống cây trồng đến quy trình canh tác sản xuất nông nghiệp đảm bảo từ khâu đầu vào – chế biến – đóng gói để đưa đến tay người tiêu dùng các sản phẩm hữu cơ thơm ngon, giàu dinh dưỡng và an toàn tuyệt đối.

Lĩnh vực chính thứ 2 của công ty là chuyên cung cấp ra thị trường các loại máy ép dầu thực vật đa năng phục vụ cho các gia đình tạo ra được những sản phẩm dầu ăn nguyên chất, thơm ngon,giá trị dinh dưỡng cao mang lại sức khỏe cho những người thân yêu của mình. Các dòng sản phẩm máy ép dầu gia đình được công ty nhập khẩu từ thị trường Thái Lan. 

Chất lượng máy được khách hàng đánh giá rất tốt, kiểu dáng đẹp, đa dạng về màu sắc và đặc biệt giá cả rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình. 

Công ty có các văn phòng đại diện và đội ngũ nhân viên bảo hành chuyên nghiệp trên khắp cả nước. Đối với những trường hợp khách hàng chưa biết cách sử dụng, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty luôn hướng dẫn rất nhiệt tình trên tinh thần sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của công ty. 

Hệ thống chi nhánh và văn phòng đại diện của NaniFood: 
 - Hà Nội: số 50, khu DV2, khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội 
 - Các văn phòng đại diện và bảo hành sản phẩm tại: Thái Nguyên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Sơn La, Tuyên Quang, Lào Cai, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Gia Lai, Vĩnh Long, Cần Thơ. 
- Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/24: (04)3.559.6428 
- Website: http://nanifood.vn - Email: cskh.nanifood@gmail.com